Thay Main Laptop Toshiba

 

Địa chỉ thay main laptop Toshiba giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Toshiba là một thương hiệu luôn nhận được sự tin tưởng lớn nhất từ người dùng vì chất lượng cũng như giá thành của nó. Tuy nhiên do sự cạnh tranh đến từ các ông lớn khác như Dell, Asus, Apple… mà laptop Toshiba không còn được phổ biến như xưa. Vậy khi muốn sửa chữa thay mới các linh kiện thì phải làm thế nào? Thay main laptop Toshiba ở đâu giá rẻ chất lượng? bạn hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời cho mình nhé!

Một số lỗi thường gặp khi main laptop Toshiba bị hỏng

Không chỉ riêng Toshiba, cả các dòng máy tính khác nói chung khi gặp sự cố về main cần phải xác định lỗi để tìm cách khắc phục cho hiệu quả. Dưới đây là một số lỗi thường xuất hiện nếu main laptop của bạn có vấn đề.

-          Có nguồn nhưng không có hình: khi bấm nút mở nguồn laptop của bạn, có đèn led báo hiệu, nhưng không có bất kỳ tín hiệu trên màn hình. Các lỗi này thường do chip VGA bị hỏng, cần làm lại hoặc thay thế một chip VGA mới , nhưng cách sửa chữa này thường chỉ chạy được 2-3 tháng lên khi găp lỗi này liên quan đến chíp thì bạn lên suy nghĩ trước khi sửa main

-          Máy hoạt động tốt với adapter nhưng không sạc PIN , mặc dù đã mua pin mới về thay : Đây là một lỗi phổ biến hay gặp khi main hỏng, tuy nhiên đây là một lỗi tương đối khó, yêu cầu có kinh nghiêm mới có thể sửa chữa được

-          Laptop bị tê liệt hoàn toàn: chạy sạc hay pin khi bật nguồn đều không thấy hiện tượng gì ,khi gặp lỗi này bạn thử thay sạc khác cắm vào xem sao , nếu đã thay sạc mà máy vẫn vậy , khả năng cao máy bạn đã bị lỗi main

-          Máy treo giữa chừng khi đang hoạt động , nó đứng hình và không thể di chuyển hay mở tab ứng dụng : hiện tượng này xảy ra có thể do laptop của bạn gặp phải lỗi phù tụ, hay lỗi car VGA khiến máy đứng hình không thể sử dụng và reset, cũng như các quạt máy hoạt động chập chờn và không ổn định.

Khi nào nên thay main laptop Toshiba

Trong một số trường hợp, nếu không gặp phải lỗi quá nghiêm trọng thì các lỗi gặp phải do hỏng main đều có thể khắc phục được.  Tuy nhiên, nếu laptop của bạn đã gặp chung một lỗi và sửa chữa từ 2 -3 lần, thì bạn nên lựa chọn phương án thay mới cho máy tính thân yêu của mình thay vì tiếp tục sử lỗi trong nhiều lần tiếp theo.

Hoặc trong một số trường hợp, khi laptop Toshiba gặp sự cố quá nghiêm trọng khiến các thành phần trong đó hư hỏng nặng, bao gồm cả main không thể khắc phục được tất nhiên bạn cần thay main mới  để có thể tiếp tục sử dụng.

Giá thay main cho laptop Toshiba là bao nhiêu

Có thể nói rằng mỗi loại model laptop thì sẽ dùng một main riêng, vậy nên giá cả khi thay main laptop Toshiba phụ thuộc vào model của máy cũng như loại main mà nó sử dụng.

Toshiba là thương hiệu lớn trên thị trường, vì vậy dòng sản phẩm laptop hãng sản xuất này đưa ra cũng vô cùng phong phú, bao gồm các dòng: Tecra (cho doanh nhân/doanh nghiệp), Qosmio (dành cho như cầu chơi game/giải trí), Satellite Pro (dành cho doanh nghiệp nhỏ), Portege (dòng siêu di động), Mini (netbook)….

                                             Main laptop toshiba C850 / L850

Sau khi đã xác định được cụ thể dòng máy và model mà nó sử dụng, bạn muốn biết giá cả thay main cho chiếc laptop của bạn là bao nhiêu, xem tại đây để có giá chính xác cũng như tình trạng ,và cách khác phục máy của bạn vui lòng liên hệ.

Trung tâm Laptop LD chuyên sửa chữa và thay main laptop Toshiba và các loại máy khác với chất lượng dịch vụ và giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ trực tiếp theo hotline: 0965.030.032 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá nhanh nhất!

Bình luận về bài viết