Thay Main Laptop Dell

Sửa chữa, bảo hành, thay main laptop Dell tại trung tâm laptop LD

Main laptop là bo mạch chủ đóng vai trò nòng cốt trong vận hành laptop . Vậy nên khi mainboard gặp sự cố bạn nên tìm đến cơ sở uy tín để sửa chữa, bảo hành và thay main laptop nếu cần thiết. Hiện tại với hãng laptop Dell, Trung tâm laptop LD có sẵn nhiều loại main phù hợp đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng muốn thay main laptop chính hãng. 

 

Dịch vụ sửa chữa, cung cấp main laptop tại Trung tâm laptop LD

 

Việc đầu tiên khi phát hiện main laptop bị hỏng hóc như thế nào, cần sửa chữa ra sao, với lỗi này thì có khắc phục được không hay phải thay main laptop mới,... Tất cả những thắc mắc này bạn có thể được giải đáp khi gọi đến số hotline tư vấn của Trung tâm laptop LD 0965.030.032

 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Trung tâm laptop LD là một trong những cơ sở có quy mô và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên làm dịch vụ như sửa chữa, bảo hành máy tính, cung cấp thiết bị, mainboard cho các hãng, dòng laptop đa dạng trên thị trường. Cam kết với khách hàng là sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% với quy trình thay lắp có kỹ thuật, làm việc chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài, giá cả tương xứng với nhu cầu.

Hãy tìm đến địa điểm tin cậy để được thay main laptop Dell chính hãng

 

Khi laptop Dell của bạn bị hỏng main hoàn toàn và bạn muốn thay mới main, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn main laptop tại trung tâm của chúng tôi. Vì với mỗi hãng laptop khác nhau, trung tâm sở hữu hàng nghìn loại main cũ mới, main của nhiều dòng từ lâu đời đến hiện đại nhất đều có ưu Điểm chung của các loại main này là sản phẩm chính hãng, hoạt động bình thường, hiệu quả, và được bảo hành, ưu đãi phù hợp.

 

Bạn cũng có thể đến trung tâm để tận mắt xem đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thay main và lắp đặt, trả laptop cho bạn tại chỗ. Đội ngũ chúng tôi cam kết thay main laptop nhanh chóng trong vòng 30p , đúng kỹ thuật, tư vấn nhiệt tình với mọi khách hàng và có thể khắc phục sự cố một do các thiết bị của bạn lỗi, khi main được lắp vào máy.

Mẫu main laptop Dell E6320-CPU-I5-2520M

Giá thay main laptop Dell tại trung tâm có đắt không?

 

Một số dòng main laptop Dell mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến như: Main Dell VOSTRO, Main Dell Latitude, Main Dell Precision, Main Dell Inspiron,...

 

Nếu bạn còn thắc mắc liệu thay main laptop Dell tại Trung tâm Laptop LD có đắt không, thì chúng tôi xin được công khai báo giá cho mỗi main dao động từ 600.000 đến 2.000.000. Với sản phẩm mainboard chính hãng ,mới và chưa qua sửa chữa thì giá cả sản phẩm tại trung tâm là siêu rẻ . Ngoài ra giá cả còn tùy nhu cầu của khách hàng là thay main cũ hay main mới hoàn toàn. 

 

Trung tâm laptop LD chuyên sửa chữa và phân phối main laptop

 

Để được tư vấn về sửa chữa, thay main laptop Dell hoặc nhiều hãng laptop khác trên thị trường, tốt nhất bạn nên liên hệ với chúng tôi để sớm được giải đáp. Trung tâm laptop LD tin rằng chúng tôi sẽ xử lý được tất cả các yêu cầu về sửa chữa hay thay thế các thiết bị mà bạn cần. Một khi laptop xảy ra sự cố, bạn hãy nhanh chóng tìm tới trung tâm laptop LD để được kiểm tra, khám máy và thay linh kiện chất lượng nhất.

 

Bình luận về bài viết