Thay Main Laptop Có Mất Dữ Liệu Không

thay main laptop có mất dữ liệu không

Máy tính của bạn bị lỗi main bạn đang không biết liệu thay main laptop mới có chạy ổn định không và khi thay main thì dữ liệu lưu trong máy có bị mất đi không?

         main laptop

                               trung tâm laptop LD chuyên phân phối main laptop cho cửa hàng & thợ sửa chữa

các bạn đang dùng máy tính bình thường vào một ngày đẹp trời nào đấy em nó bỗng nhiên dở chứng bạn bật nút nguồn như mọi khi nhưng thấy máy không lên, mặc dù bạn đã cố bật hay thay sạc khác, thử đủ cách khác nhưng máy tính của bạn đều không lên được màn hình. Máy tính của bạn vẫn đen như mực không thể bật lên được ,lúc này bạn cần tới trợ giúp của người có chuyên môn. Bạn mang ra cửa hàng kiểm tra và họ báo main laptop,của bạn đã bị hỏng phải thay main mới máy mấy chạy được ,nhưng bạn no giá main đắt và chất lượng của main laptop đó thay vào có tốt hay không,có phải là main chính hãng hay không, đừng no trung tâm laptop LD chuyên phấn phối main laptop,giá tốt nhất thị trường cho các đại lý & và người dùng đảm bảo các main laptop là chính hãng và chưa qua sửa chữa , kèm theo chính sách bảo hành cực hậu mãi lâu dài cho khách hàng thay main tại trung tâm laptop LD bạn có thể tham khảo giá main laptop tại đây.

Bạn no nắng liệu thay main xong máy tính của bạn có chạy ổn định như mới không cũng như các dữ liệu lưu trong máy có bị mất đi không hay các phần mềm kế toán cùng vô số những phần mềm khác bạn đang cài trong máy khi thay main  có phải cài lại không ? có khá nhiều câu hỏi bạn đặt ra lúc này ,nhưng bạn đừng sợ các vấn đề đó vì toàn bộ dữ liệu trong máy tính của bạn đều được lưu ở bên trong ổ cứng của máy ,việc thay mainboard laptop hoàn toàn ko ảnh hưởng gì tới dữ liệu vì dữ liệu được lưu trong ổ cứng còn mainboard chỉ là 1 bo mạch chủ điểu khiển hoàn toàn không có khả năng lưu dữ liệu lên ko thể nào mất được dữ liệu khi thay mainboard laptop các bạn nhé.

-  Khi thay main laptop mới các bạn chỉ cần cài lại bộ driver mới cho em nó để cho máy nhận hết các thiết bị điều khiển phần cứng là ta đã có thể dùng lại bình thường như lúc mới mua rồi.

 - Bạn đang không biết giá main laptop của mình là bao nhiêu và chất lượng main đó như thế nào liệu mainboard laptop bạn thay có phải là mainboard laptop chính hãng thì bạn có thể vào đây để tham khảo giá nhé

cảm ơn bạn đã quan tâm ,nếu bạn có bất kỳ khúc mắc hay câu hỏi nào xin liên hệ với mình qua số 0965.030.032 mình tên Dũng chỉ cần giúp được bạn mình sẽ cố gắng hết mình.

                                      rất vui được phục vụ bạn ...!

Bình luận về bài viết