Thay Main Laptop

THAY MAIN LAPTOP

laptop bị lỗi main,bạn không biết thay main laptop ở đâu,hay thay main laptop ở đâu uy tín,giá main laptop của bạn là bao nhiêu .

chiếc laptop của bạn đang bị lỗi main,và bạn đang không biết có lên thay main hay không,và giá thay main laptop là bao nhiêu .

có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho bạn lúc này, bạn ko biết sau khi thay main laptop song rồi laptop có chạy ổn định như cũ không ,và liệu rằng các bo mạch chủ bạn thay vào liệu có phải là bo mạch chủ laptop mới,để giúp bạn giải các khúc mắc trên thi trung tâm xin viết 1 bài hướng dẫn các bạn cách nhận biết khi nào lên sửa main laptop,khi nào lên thay main laptop ,và thay main laptop ở đâu .

1. trường hợp không lên thay main .

nếu chiếc laptop của bạn chỉ bị lỗi nguồn nhẹ không phải sửa lại chíp sét thì bạn lên sửa main ,để giảm chi phí trong sửa chữa .

                     hình ảnh kỹ thuật viên đang thay ic cho main laptop 

2. trường hợp lên thay main.

main laptop, của bạn bị nước vào quá nặng và mạch gần như đã mục hay chập cháy gần hết ,chi phí sửa chữa lớn cộng thêm độ ổn định khi sửa các main vào nước, này thường không được cao .

main bi nuoc vao                                       hình ảnh main đã bị nước vào quá nặng

3 main bị chập cháy.

Main laptop của bạn bị chập cháy đang dùng máy không lên nguồn ,máy có tý mùi khét khét bốc lên khi cắm điện ,lỗi này có 2 nguyên nhận 1 do cục sạc của bạn kém chất lượng,2 là do1 ngày đẹp trời em nó tự dưng không muốn dậy nữa hàng điện tử mà khó tránh khỏi em nó lười biếng không muốn dậy làm việc lắm .

main bi chap chay                  hình ảnh main bị chập cháy mạch nhân viên kỹ thuật câu lại dây mạch

với trường hợp main bị chập cháy,này thì tuỳ vào từng trường hợp để quyết định lên thay main hay sửa chữa các bạn nhé nếu main chỉ bị cháy nhẹ thì lên sửa mai còn main,còn main bị cháy quá nặng thì lên thay main cho ổn định .

4.máy bị lỗi chíp sét .

  Máy của bạn dùng car rời, máy đang chạy bị nhòe màn,hay máy lúc lên màn lúc không .biểu hiện này cho thấy máy của bạn rất có thể đang bị lỗi chíp sét .

                          dong chip set

                                        hình ảnh nhân viên đang đóng lại chíp sét

 

với trường hợp này nếu bạn chỉ cần sử dụng tạm một thời gian ngắn rồi bỏ đi ,thì bạn chỉ cần mang ra trung tâm sửa chữa laptop nào gần nhất đóng lại chíp sét là được chi phí thấp ,nhưng tổi thọ những máy này sẽ ko được cao thời gian dùng trung bình khi đóng lại chíp sét là 2-3 tháng máy sẽ lại lỗi lại ,vì vậy khi máy bạn bị lỗi chíp nam hoặc chíp vga mình khuyên bạn lên thay main laptop mới để máy chạy ổn định và lấu dài hơn ,bạn có thể tham khảo giá main laptop tại đây

Bình luận về bài viết