Sửa Chữa Laptop Lấy Ngay, Uy Tín Tại Hà Nội

 

Địa chỉ sửa chữa laptop lấy ngay, uy tín tại Hà Nội | Trung tâm Laptop LD

Trung tâm laptop LD là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa chữa laptop, máy tính lấy ngay tại Hà Nội

 

Ngày nay, công việc của chúng ta thường gắn liền với laptop, máy tính; vì vậy khi laptop có vấn đề điều mọi người quan tâm nhất chính địa chỉ sửa chữa laptop uy tín nào tại Hà Nội. Nhu cầu của khách hàng kéo theo ở Hà Nội có đến hàng trăm các quán bán, và sửa chữa linh kiện maý tính, laptop. Tuy nhiên, làm sao để chọn lựa được một địa chỉ uy tín, chất lượng thì là cả một vấn đề. Đừng lo, Trung tâm Laptop LD chính là giải pháp dành cho bạn.

 

Bạn đã biết trung tâm Laptop LD?

Trung tâm laptop LD là một địa chỉ uy tín, và chất lượng tại Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và lành nghề. Chúng tôi luôn không ngừng trau dồi, học hỏi nâng cao kinh nghiệm trong quá trình làm việc để đem đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm laptop LD

Dịch vụ sửa chữa laptop tại trung tâm là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Khi đến với chúng tôi, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu, các “bác sĩ” sẽ ngay lập tức “khám bệnh” cho chiếc laptop của bạn. 

Quá trình làm việc, sửa chữa khách hàng có thể trực tiếp quan sát, và chúng tôi đảm bảo tỷ lệ “chữa khỏi” cho laptop của bạn nên đến 90%

Các dịch vụ của Trung tâm laptop LD

Ngoài điểm mạnh về sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng đầy đủ tất cả các loại hình dịch vụ như:

 • Dịch vụ thay màn hình laptop, máy tính lấy ngay chỉ sau 10 - 15, khách hàng có thể  trực tiếp quan sát quá trình làm việc của các kỹ thuật viên.

 • Thay thế các linh kiện máy tính như sạc, pin với chất lượng và giá cả hợp lý

 • Thay main laptop

 • Cài win, diệt virus, cài các phần mềm theo yêu cầu

 • Vệ sinh, làm mát laptop máy tính.

 • Mua bán, thanh lý laptop giá cũ

 • Dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính uy tín

Dịch vụ sửa chữa laptop tại trung tâm laptop LD

Khi đến với chúng tôi, bạn có thể được phục vụ mọi nhu cầu liên quan đến máy tính, laptop.

Lý do nên lựa chọn trung tâm Laptop LD

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều trung tâm, địa chỉ sửa chữa tuy nhiên khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi:

 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ, mọi dịch vụ liên quan đến nhu cầu laptop máy tính của khách hàng với phương châm lấy uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

 • Các sản phẩm có giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 • Sản phẩm luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem bảo hành.

 • Chế độ bảo hành trong quá trình khách hàng sử dụng.

 • Nhân viên có tay nghê cao, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Dịch vụ của Trung tâm laptop LD

Ngoài ra, Trung tâm laptop LD còn miễn phí vận chuyển trên địa bàn Hà Nội và có chế độ đổi trả sản phẩm nhanh chóng trong vòng 24h đồng hồ. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các sản phẩm, thậm chí cả những trường hợp hỏng hóc mà các cửa hàng khác không nhận. Trung tâm laptop LD luôn coi khách hàng và những trải nghiệm khách hàng là mục tiêu phát triển của chúng tôi. Vui lòng liên hệ khi bạn có nhu cầu sửa chữa laptop và các dịch vụ liên quan đến máy tính, laptop

Địa chỉ: Số 7 ngõ 123 khương thượng - Đống Đa -Hà Nội 

Hotline: 0965030032

Bình luận về bài viết