Main Laptop Giá Tốt Nhất, Hàng Chính Hãng

 

Main laptop giá tốt nhất, hàng chính hãng tại Hà Nội - Trung tâm Laptop LD

Đối với thiết bị điện tử như laptop thì main laptop là bộ vi vô cùng quan trọng cho mọi hoạt động của laptop. Do thời gian sử dụng quá lâu, quá tải, hoặc nếu mua phải thiết bị không chính hãng, bộ main laptop dễ bị hỏng đòi hỏi nhiều công sức sửa chữa hoặc chi phí mua main mới. Vậy nên mua main laptop ở đâu thì được giá tốt và chất lượng nhất? hãy Cùng tìm hiểu lời khuyên của Trung tâm Laptop LD ngay sau đây.

 

Tại sao nên thay main laptop khi bị hỏng?

 

Main laptop là bo mạch chủ và là bộ mạch chính trong chiếc laptop của bạn . Bo mạch chủ này quyết định tới mọi hoạt động của laptop, trong bo mạch có chứa rất nhiều bộ vi xử lý như ,cpu ,chíp sét , ic io các khe cắm mở rộng ...v.v

 

Khi laptop bị hỏng ở mainboard (bo mạch chủ), sửa main sẽ là phương pháp thường được lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên có một số trường hợp main bị lỗi quá nặng không thể khắc phục được, hoặc có thể sửa nhưng chi phí quá cao, thậm chí khi sửa xong còn bị hỏng đi hỏng lại nhiều lần với các lỗi hay gặp như hỏng card VGA rời, lỗi chipset, lỗi CPU onboard... thì thay main laptop là phương án tối ưu nhất. 

Main laptop giá tốt nhất, hàng chính hãng tại Trung tâm Laptop LD

Trung tâm Laptop LD là trung tâm lớn tại Hà Nội chuyên cung cấp mainboard laptop trên toàn quốc, cùng với đó là các dịch vụ uy tín hàng đầu về thiết bị điện tử, laptop như phân phối linh kiện, phụ kiện, cung cấp chipset, IC, cung cấp các công cụ sửa chữa và sửa chữa nhiều loại laptop chính hãng. 

 

Trung tâm laptop LD với dịch vụ chuyên biệt về sửa chữa và thay main laptop

 

Hiện nay trên thị trường nhập khẩu và cho ra đời nhiều kiểu mainboard khác nhau, loại làm nhái cũng có, hàng chính hãng cũng có. Vậy nên chọn lựa một địa chỉ tin cậy để sửa chữa và thay mới main lâu dài là điều cần thiết.

 

Đối với main laptop, chúng tôi là địa điểm bán chạy rất nhiều loại mainboard khác nhau phục vụ nhu cầu sở hữu một bộ main mới chất lượng, giá tốt, bảo hành lâu dài cho khách hàng.. Các loại laptop mà Trung tâm Laptop LD cung cấp main là: MacBook, Lenovo, Toshiba, Asus, Deli, HP, Sony, Acer, Samsung,...

 

Tất cả các loại main kể trên của Trung tâm Laptop LD hiện có sẵn và là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp với nhiều dòng laptop từ cũ đến mới. Đến với trung tâm chúng tôi, khách hàng được sử dụng dịch vụ thay main laptop chất lượng với quy trình thay thế chuyên nghiệp, có đào tạo, thực hiện ngay trước sự quan sát của khách hàng.

 

Khách hàng cần tham khảo giá cả, chất lượng và uy tín của bên sửa chữa để đảm bảo được lắp đặt hàng chính hãng

 

Giá bán của main laptop tại Trung tâm Laptop LD hiện dao động từ 600.000 đến 2.800.000 hoặc hơn tùy theo nhu cầu lắp đặt main cũ hoặc main mới, tùy theo hãng và dòng sản phẩm cần sửa chữa.

 

Liên hệ để mua main laptop chất lượng với mức giá ưu đãi

 

Hiện tại Trung tâm Laptop LD đang có mặt tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ thay mới, sửa chữa uy tín cho máy tính, thiết bị điện tử cho laptop,... Để được tư vấn hỗ trợ về main laptop, khách hàng hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn chi tiết cách xử lý khi laptop gặp vấn đề.

 

Gọi điện tư vấn để có phương án sửa chữa phù hợp cho laptop của bạn

 

Nhân viên kinh doanh và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, và hướng dẫn bạn cách xử lý tạm thời, hoặc đặt lịch hẹn với trung tâm để được khám máy và sửa chữa kịp thời.

 

Khách hàng vui lòng gọi đến trung tâm theo số điện thoại 

Hotline: 0965.030.032

Địa chỉ trung tâm: Số 7 ngõ 123 Khương Thượng - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết