Báo Giá Thay Main Laptop Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Báo giá thay main laptop giá rẻ uy tín nhất 2020

Nhận biết các lỗi thường gặp khi main bị hỏng. Giá main laptop bao nhiêu? Thay main ở đâu uy tín chất lượng?

Main chính là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc laptop. Nếu chẳng may máy tính của bạn gặp phải lỗi, hoặc bị hỏng main thì cần phải sửa chữa hoặc thay mới kịp thời. Vậy giá main laptop bao nhiêu, thay main ở đâu uy tín, hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời cho mình nhé!

Những triệu chứng gặp phải khi main laptop bị hỏng

Thông thường, một số người dùng phổ thông không chuyên sẽ khó lòng mà phát hiện ra máy tính của mình bị hỏng ở bộ phận nào khi gặp vấn đề .sau đây là một số lỗi main thường gặp phổ biến nhất như:

-          Lỗi phù tụ: lỗi này xảy ra do nguồn không được ổn định, khi gặp lỗi này, laptop của bạn có thể hay bị treo giữa chừng và quạt CPU chạy không ổn định

-          Lỗi nguồn: các trường hợp bị lỗi nguồn, máy sẽ không lên hoặc không hoạt động được, một số trường hợp sẽ tự động reset khi đang chạy

-          Lỗi không sạc được pin: gặp lỗi này máy hoạt động tốt với adapter tuy nhiên lại không sạc pin cho dù bạn đã thay pin và sạc mới .

-          Lỗi chip vga: máy chạy rất nóng, khoảng 2 -3 tiếng hoạt động thì có thể tự tắt, mở  máy vẫn chạy nhưng màn hình không lên, các đèn báo hiệu vẫn sáng

-          Lỗi bios: laptop vẫn chạy nhưng không hề lên hình, hoặc xuất hiện như hình ảnh dưới, máy thường nháy cả hai đèn numlock và caplock.

Có nhất thiết phải thay main laptop không?

Nhiều người dùng tìm được lỗi của máy nhưng không hề biết có phải thay main laptop hay không. Không biết giá main laptop bao nhiêu, lo lắng rằng việc thay main mới liệu có ổn địnhk không giá tiền có đắt lắm không .  Trên thực tế không phải bất kỳ lỗi main nào cũng phải thay, vẫn có nhiều loại lỗi có thể khắc phục . Tuỳ vào mức độ hư hỏng và trình độ sửa chữa của kĩ thuật từng nơi mà có sự khác biệt

Khi máy của bạn đã qua nhiều lần sửa chữa với chỉ một lỗi, hoặc main bị chập cháy quá nhiều không có khả năng khôi phục thì nên tính đến phương án thay mới main laptop.

Giá main laptop hiện nay bao nhiêu?

Vì main chính là bộ phận rất quan trọng của máy, vậy nên việc cần thay mới khiến mọi người rất băn khoăn lo lắng.

Trên thị trường ngày nay giá một chiếc main laptop khá đa dạng. Giá main laptop bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng dòng máy khác nhau cũng như các loại main khác nhau cùng các chi phí dịch vụ đi kèm như bảo hành sau khi thay, chi phí hỗ trợ thay main,…

Nên thay main laptop ở đâu uy tín giá rẻ

Trung tâm Laptop LD là một trung tâm uy tín chất lượng trong việc phục vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện máy , hỗ trợ sửa chữa và thay mới main các loại trên toàn quốc.

Khi quý khách liên hệ với trung tâm, sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ, cũng như chuyên viên kiểm tra xác định lỗi. Nếu trường hợp main laptop của bạn vẫn có thể khắc phục, chuyên viên sẽ tư vấn phương án tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp lỗi quá nặng cần phải thay mới, bạn sẽ được báo giá chính xác và hỗ trợ tối đa với một mức giá đầy ưu đãi.

Như vậy giá main laptop luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả sửa chữa hay thay mới. Vì vậy bạn cần đến các trung tâm sửa chữa uy tín khi main gặp vấn đề, để được kiểm tra và khắc phục nhanh nhất. Liên hệ theo hotline: 0965.030.032 nếu có bất kì thắc mắc hoặc nhu cầu sửa chữa nào nhé!

Bảng giá main laptop tại đây , để có giá chính xác nhất hãy gọi ngay cho chung tôi theo số điện thoại 0965.030.032

 

Bình luận về bài viết